ติดต่อเรา

ลงทะเบียน

  ข้าพเจ้าตกลงให้ความยินยอมแก่ บริษัทสถาพรเอสเตท จำกัด (“บริษัท”) และบริษัทในเครือ ที่เกี่ยวข้องในการดำเนินการประมวลผล เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า

  เพื่อให้บริษัทและบริษัทในเครือติดต่อสื่อสารนำเสนอ และแจ้งข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ บริการ และโครงการของบริษัทและบริษัทในเครือแก่ข้าพเจ้า

  เพื่อให้บริษัทและบริษัทในเครือปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการบริการของบริษัทและบริษัทในเครือ รวมถึงการเก็บรวบรวมความคิดเห็นของข้าพเจ้าผ่านแบบสอบถาม

  ยอมรับเงื่อนไขตามนโยบายความเป็นส่วนตัว

  แนวคิดโครงการ

  ดีไซน์บ้านลดทอนแสงอย่างเหมาะสม และเปิดทิศทางการไหลเวียนของลมพัดผ่านเพื่อให้ผู้พักอาศัยรู้สึกเย็นสบายตลอดวันด้วยการจัดวางผังแนวอาคารให้มีสัดส่วนและมุมที่เหมาะสมในการหลบแดด ใช้ภูมิสถาปัตยกรรม สร้างร่มเงาให้กับตัวบ้าน โดยเลือกใช้หน้าต่างและประตูบานใหญ่ ความสูงถึงฝ้าเพดาน เพื่อเปิดมุมมองให้กว้างขึ้น ลดการมองเห็นผนัง แต่ส่งผ่านเห็นธรรมชาติรอบบ้าน ประกอบกับรั้วหน้าบ้านเป็นรั้วโปร่ง ส่งเสริมให้เกิดปฏิสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้พักอาศัยรอบข้าง

  ชื่อโครงการ : THE ETERNITY Greenwood Rangsit Wongwaen
  ที่ตั้งโครงการ : ตำบลบึงยี่โถ อำเภอรัญบุรี ปทุมธานี
  พื้นที่โครงการ : 72.23 ไร่
  จำนวนยูนิตทั้งหมด : 335 ยูนิต
  สิ่งอำนวยความสะดวก :
  – คลับเฮ้าส์
  – ฟิตเนส
  – สระว่ายน้ำสไตล์รีสอร์ท
  – พื้นที่ส่วนสีเขียว
  – เลนจักรยาน
  ระบบรักษาความปลอดภัย :
  CCTV และรปภ. ตลอด 24 ชม.

  สรรค์สร้างความสุขในอ้อมกอดร่มไม้ใหญ่ สร้างสัมผัสใหม่ของการอยู่อาศัยร่วมกันในบ้านเดี่ยวสังคมคุณภาพ 335 ยูนิต เติมเต็มมิตรภาพ และคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนอย่างสมบูรณ์แบบ จัดวางองค์ประกอบของบ้าน เผยมุมมองทุกพื้นที่ผ่านสวนสีเขียว พร้อมรองรับการอยู่อาศัย หลากหลายเจเนอเรชั่น คืนช่วงเวลาของการพักผ่อนตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่โครงการ

  สิ่งอำนวยความสะดวก

  “ใช้ช่วงเวลาคุณภาพ กับคนพิเศษ”

  แบบบ้านโครงการ

  BELOVED
  COMPANION
  HARMONY
  “บ้านเพื่อทุกคนในครอบครัว”
  ติดถนนใหญ่ รังสิต - นครนายก